CHILD CUSTODY

Hi. :) baka po may idea kayo kung pwedeng sa tatay mapunta ang child custody ng bata. Hindi po sila kasal at mag 2 years old na po ang bata. Nasa lalaki po ang bata sa ngayon, dahil nahuli na nanglalalaki ung babae. Asawa pa mismo nung kinakalantari ung kumontak sa lalaki para iinform sya na ganun ang ginagawa nung babae. Regular sa work ung lalaki, since nahuli ung babae hindi sya makauwe. Kasal ung nilandi nya kaya natakot syang mademanda. Kaya po ngayon ung babae kinukuha na yung bata. Ayaw po ibigay ng lalaki kasi nga po palaging nanglalaki ung babae at takot ang lalaki na baka kung saan saan na naman iwanan ang bata kapag nakahanap ng bagong malalandi ung babae. Ano po kyang pwedeng gawin? Or may chance ba na pag ganito ang situation ay mapunta nalang sa lalaki ang child custody.? Thanks in advance 😊

1 Reply

Yes, Pupwede Kung mapapatunayan nung husband na Hindi mgging safe dun sa nanay Yung Bata ska masamang babae,, kaya b buhayin Ng nung asawang babae? May work Po b?