hello po

Baka po my alam kau OB Bulihan or GMA suggest nman po kayo salamat po.. Gusto ko na po mag ka baby natatakot aq baka makunan na nman aq last dec. Nakunan po aq 5 months niraspa din ako...ngaung nov. 10 pa po aq dapat nagkaron nag try po aq mag PT positive twice na po aq nag PT mag kaibang araw.. Positive padin ...inaalala ko po nararamdaman q din ung symptoms nuong nakunan aq ung may nakalabas po na laman sa sipit sipitan nten at spotting po...parang nasakit sakit din po puson ko... baka po my naka experience din sa inyo nang ganto... maselan daw po aq magbuntis

1 Reply

Wag po masyado mg stress.. Nakunan dn ako last january 2019 now preggy ako going 5 months.. Minsn nararamdaman ko symptoms nubg nakunan ako pero binabalewala ako ng iicp nglng ako ng magandang bagay pra d ako ma stress.. Anu po dahilan ng miscarriage nyo at 5 months??

5y ago

Nag cacaddie po kc aq before...sobrang pagod po .. tas sa tryckle po ung daan sobrang lubak