Pano mo malalaman if buntis ka

Natatakot po aq mga mhie dko po sure if prggy nga po aq nag pt nmn po aq at positive ung results nun natatakot po aq mag pa check up at mag pa ultrasound 😭😭😭

3 Replies

Nag positive ka sa PT so much better na magpunta ka sa OB at magpa ultrasound para maconfirm at para mabigyan ka ng tamang advise ng doctor.

bakit k nman po matatakot magpacheckup ang magpaultrasound kung para nman sa baby nyo un.. better do it n po ASAP para d kau mastress

12mo ago

may history po aq Ng kunàn Nung huli KC nag pa check up kinabukasan nakunan po aq😭😭😭

ganyan din po Ako positive den pero dipa nàkakapag pa transv.

Related Articles