Rashes ??

Baka may mga OB dito pahelp naman kasi si LO ko may rashes sa hita at binti medyo pantal pantal siya. ano ilalagay o magandang gawin? ayaw ko kasi ilabas yung street namin dito 8 positive cases delikado :( Pahelp po please.

Rashes ??
2 Replies

Try to change baby's soap po. Mommy join ka sa April 30, 6:30PM sa TheAsian Parent PH Facebook Page. You can ask doo. Pi regarding baby's skin.

magkakaron sila ng cetaphil live sa 30. parang skincare for babies yung topic tune in ka. mommy dialogues ung pangalan