Pantal ni baby o rashes o allergy?

Pahelp naman mga mommies. Baka may nakaexperience nito sa lo nyo? Pahelp naman. Thankyouu.#pleasehelp #1stimemom

Pantal ni baby o rashes o allergy?
2 Replies

ilang months na po c lo .. kc c lo ko po nung mga 1weeks my mga ganyan xa sa braso parang pantal nga po .. pero wala po ako ginamot kusa nman po nawala siguro nanibago ung balat nya sa higaan nmin or sa mga gamit nya .. pero ngaun okay na ..

2y ago

5mos na po sya. Okay napo sya dinala kona po kanina sa pedia nya. May allergy po pala sya namana sa ama. Nakakain po ako nuts and ayun natrigger po.

Sa tyan lang po ba meron?