cnjcjx

Bago lg ako nag patanggal ng implant ko last june tapos nong August neregla pa ako tas pag september di na normal lg ba to? Tapos nag spotting pa ako

2 Replies

I think.. If inplant kasi.. Maraming side effect

Ang kinabahala ko lang kasi di pa ako dinatnan last regla ko kasi nuon august h one month na akong di dinantnan mas lalo pa akong nag alala kung ano batong nang yari saki di nmn ako buntis kasi ilang pt nang nagamt ko mga 8 na negative lahat ang result tas pumonta ako sa health center nami sabi ng midwife baka sa October 15 pa mag reresulta eh nag spospotting na kasi ako