Gustong magbuntis at 1st time magbuntis

Mga moms tanong ko lg po last mens ko nong june 8 tapos nagspotting ako nong last mnth dalawang beses tapos nawla na at ngayon araw nagspotting nanamn ako nagPT ako dalawang red line kaso yung isa red line malabo.... Any advice po

2 Replies

Pacheck ka sa OB sis para maultrasound ka at makita kung preggy kna. Pero mukhang irregular ka at signs yan ng PCOS. para mgstart kna sa treatment mo kung sakali may PCOS ka

2y ago

Magkano namn po magpa check sa ob?

Di ko sure mgkano na ngayun kasi tumaas ang rates nung pandemic, 300 lng before ang pf ni ob