Chubby pregnant here 6 months and 1 day

Bago ko magbuntis 75 kilo ako ngaun 24weeks 1 day 78 kilo na ko,,ok lang po ba yun?

Chubby pregnant here 6 months and 1 day
32 Replies

ako simula ng nagbuntis nasa 65 kilos ako.nagbago lang nung nasa 3rd trimester ako.naging 63 kilos.

ok lng yan sis chubby ka naman pala before ka nagbuntis diet diet na lng para di mahirapan manganak

bumaba ako ngaun dahil nagkatrangkaso ako,,tapos ngaun lala ng ubo ko😔😔 umiinom ako salabat

Better if si OB nyo po ang tanungin myo Mommy… Basta ok kayo at si baby, yun ang importante.

before ako mabuntis underweight po ako 48kg before manganak 68kg 😅 . for me, d po sya ok

sa first baby ko 43 kilos lng ako pero nung manganganak na ako umabot ako ng 71 kilos. 😅

Wow buti kapa sis Before ako mabuntis 65kilos now 7 months preggy 75 na 🤦‍♀️😂

28 weeks and 6 days pero isa lang ndagdag ko s timbang ko,,wla msyado gana kumain

24 weeks ka na sis buti 3kgs palang na gain mo. ako from 55 to 64, 29w

Ok lang po pero diet po sis para hindi ka mag GDM... 35wks here