Chubby pregnant here 6 months and 1 day

Bago ko magbuntis 75 kilo ako ngaun 24weeks 1 day 78 kilo na ko,,ok lang po ba yun?

Chubby pregnant here 6 months and 1 day
32 Replies

momsh blessing yan. ako, sa maniwala ka at sa hindi, 92 kilos ako nung magbuntis at umabot ako ng 110 hanggang nung umanak ako. 😁 nagagalit na saken ob ko that time pero di ko alam bat gain parin ng gain e diet na ko nun. 😅 wala akong naging complications kahit si baby. healthy kami parehas. eto na si baby, 2mons and 5days na siya today

3y ago

hi, cs po ako kasi high risk gawa ng weight pero no complications 🙂

okey lang yan nung ako 70kls to 87 kilos now 80kls ako, umiwas lang ako sa mga sweets at limit sa carbs para no complication like diabetis ,hypertension etc. same din ke baby miske preemie sya healthy and strong nung nilabas, going 4 months na sya. Thank you Lord.

opo okay lang yung gain weight mo. ako nga po 75 kg before buntis 92 kg ngayon. hehe 29 weeks na. Nung bago po kasi ako mag buntis diet ako. kaya nung feeling kong buntis na ako, kain lang ako ng kain. kaya 1st month pa lang nasa 10kg na agad gain weight ko. hehe

same tau sis .. 24 weeks 5days naman ako .. 3 kilos lang din nadagdag sa timbang ko .. chubby na din kc ako kaya control2 tlga din ako sa knkaen ko .. sana gang 9months maintain ang 3kilos lang na dagdag.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Wow, okay lang sa OB mo nya ganyan lang ang weight gain mo po? Sabi kasi sa akin at least 1lb/week ang dapat igain. 59 ako bago nabuntis, 78 na po ako ngayon 😭

ako po before mabuntis 74 kilos, ngayong 7 months na po tiyan ko 77 kilos na ko at kambal po sila.. mabigat at malilikot na sila , excited na sa gender 😍😍😍

Me 55kg bago nag buntis..now 76 🤣 di pa ako mkakain ng maayos hanggang 5th month pero laking gain na ung naipon ko..so far ok lng naman kami ng baby..

ako bago mag Buntis 59 Kilos ako . nung 28 Weeks ko 70 Kilos ako . Ewan ko ngayon 29 Weeks 😅 Linggo , Linggo ako ndadagdagan eh .

Ako 79 before mbuntis 85kls nung nanganak Normal delivery. 3kls Ang Baby Boy ko..July 8 lng ako nanganak. 🙂

gg ka pag nanganak kana mami, 76kgs ako nung kabuwanan ko na na CS na ako non kase anlaki na ni baby.