PAANO PATIGILIN IBREASTFEED SI BABY

Badly need to work pero ayaw dumede sa bote ni baby and natry ko na ung ibang hacks at ibang milk ,feeding bottle ayaw nya pa din Yung husband ko at ako panganay inaasahan kami both sides namin hindi kaya kase pag yung LIP ko lang nag work sobrang mahal na nang bilihin at gastusin lumalaki pa si baby may mga kapatid pa syang maliliit at nag aaral and ako din Nagttry naman ako magsideline or raket

2 Replies

sanatin nyo lang po ng sanayin sa bottle eventually pg nagutom n cla dedede pa din nmn yan

Ano bottle natry mo momsh?