Sleep Training

Hello. Badly need this sleep training procedure. By this time 7mons old na si Baby. Biglang nag iba tulog niya. Mahaba ang tulog niya sa hapon. Then sa gabi super alive siya hanggang madaling araw. Nagawa ko na lahat ng pag papatulog na alam ko, pag pinipilit naman siya matulog naiinis siya 😥 so as a first time mom hirap talaga ako. Ano kaya ang pwede kong gawin technic mga mommies. Thank you

1 Reply

since birth ganun Po b cya,Sabi KC Ng iba monthly nga iba ugali Ng baby,

4y ago

Hindi naman po. Ngayon lang mommy