Alin sa mga amoy na ito ang hindi mo talaga gusto dahil buntis ka?

Choose all the smells na ayaw mo talaga
Select multiple options
Cleaning products
Pabango
Kape
Oily foods
Amoy pawis
Amoy kulob
Pet smell
Mga chemical na amoy
Maasim na amoy
Others (share sa comments)

1879 responses

101 Replies

hindi ko alam kung buntis Ako kasi yung ginigisa ng mama ko na sibuyas tapos yung kape tapos pawis at kulob at pabango ko sabon shampoo at yung hinihilot ko yung kuya ko yung asyete nahihilo ako ayaw ko naamoy nahihilo ako kaya sabi ko kay kuya cr lang ako pinipigilan kulang tapos nsa cr nako ngsuka nako yung acid ko atska plema lumabas excuses lang tska habng ngsusuka ako my pumipindot sa mga suso ko tapos yung puson q sobrabg hilo ko mpapaiyak nalang ako tapos yun lumabas ako ng bahay ngpahangin yun mdyo naalis

Nung buntis ako ayaw na ayaw ko sa amoy ng bawang at sibuyas na ginigisa. Ayoko rin sa amoy ng noodles especially yung beef flavor. Ayaw ko din sa amoy ng corned beef. Sukang suka tlaga ko sa mga amoy niyan. Ayoko din ng amoy ng mga fastfood nung 1st trimester ko like jollibee, kfc, etc. which is favorite ko before ako mabuntis.

ayoko makakita or makaamoy ng isda..ayoko makakita ng taba ng baboy..ayoko sa amoy ng mantika..ayoko makaamoy ng mabangong sabon at pabango...ayoko ng amoy ng tanglad..ayoko ng amoy ng nilulutong tinolang isda..

Amoy ng alcohol talaga pag pumupunta ako sa mga public place nag dadala ako ng spray lalagyan ko ng tubig Para isipi. Ng guard may alcohol akong dala no need na nya akong sprayhan 😁😁

Pinaka ayaw ko nung 1st trimester ng pag bubuntis ko ay amoy ng jollibee at Mcdo! 😂Lagi ko nadadaanan jollibee at mcdo sukang suka ako pag naamoy ko, weird e. 🤣

Garlic, sibuyas, dinaing na bangus, malunggay, bagoong at iba iba pang amoy ng ulam

ALCOHOL ang sama talaga ng amoy.🤢 tas nalaman ko buntis na pala ako sa 2nd baby ko😅

Gusto ko ng awayin ung kapitbahay nming ngppintura ng motor. Grabe di ako makatulog.

until now my sensitivity of smell paden ako 😅 im turning 5 months ng preggy 😅

amoy ng bawang na ginigisa, parusa tuwing nagluluto. 😖🤧🤮

12mo ago

same po