Tummy Rubbing

Is it bad to rub your tummy too much? May epekto ba yun kay baby? Hindi ba maiistress si baby if I rub my tumny always? Dahan dahan lang naman and sobrang gaan lang din ng paghimas ko sa tyan ko. I love doing it. Lalo pag kinakantahan ko si baby or kinakausap. Thankss

2 Replies

Maganda nga po yun, mommy. As long as dahan dahan lang. And it's good to sing and talk to your baby. Naririnig ka na nya kahit nasa loob pa sya ng tummy mo. Keep doing those thing po 👍

Sabi nila it may cause contractions daw pero kung wla ka naman pain na nrrdaman okay lang siguro.☺