Ang gaan ng tummy ko mag-8months na si baby

Hi mga kapreggy ko ask ko lang kung magaan yung tummy nyo? Mag-8months na ako pero nakakalakad ako kahit hindi dahan dahan, mukang baliktad yata eh, nung mga nagdaang buwan dun ako nabibigatan, pero ngayon para akong nagagaanan kay baby, pero mababa na tyan ko. Ang nabibigatan na part ko lang is yung pepe ko, ganito din ba sainyo? Tia.

1 Reply

Same here. Para nga kong di buntis kung maglakad. Pero yun lng, sumasakit yung bone sa pempem ko lalo na pag matagal akong nakahiga ug nakaupo.

5y ago

9 months na po..