Rubbing in circular motion

Bawal daw po ba himas himasin at i rub ang tummy kapag 3rd trimester na? Totoo po ba?

8 Replies

Hala..ganun ba yun??kaya pala pakiramdam ko gustong gusto na nyang lumabas..yung kc ang nakagawian ko ngaun.madalas ko syang hinihimas himas.kaya minsan paramg nararamdamn ko ung paa or ano nya na nasa my puson ko na.

Di ako sure sa circular motion. Pero mas hinihimas ko tiyan ko nun sis nung mas lumalaki na😊 Way ng pagkausap kay baby. Pag kinakausap ko sya, lagi kong hinihimas tiyan ko😊

Cguro iba.iba din ako every night nilalagyan ko Ng oil Ang tyan I'm on my 37weeks 😊bsta gentle Lang cguro Ang pag himas

Sakin naman sabi yung boobs daw ang wag ipapahimas kasi yun daw nagcacause ng contractions..

Opo baka mapa anak ng maaga. Nakaka cause ng hilab ang paghimas

Yes daw po. Yan sabi bg ob ko nun. Bawal dw himasin..

lalabas kasi siya ng wala sa oras.

Magkakaron k kasi ng contraction