Safe po ba para sa buntis? Yung nasa pic po👇 FaceToner po sya

7 Replies

Bwal po yan mommy.. better use baby products pra safe po kayo ni baby and bka rin kasi mgka allergy ka pg gumamit ka ng kung anu2 na mga skin care products lalo na pag pampaputi di po safe yun.. Stay safe po.

It has whitening content po mommy. Much better kung iiwas po muna sa mga ganyang types of products during pregnancy. 💛

Parang whitening po ata? so i guess its not safe, pero try nyo po itanong sa OB nyo para sure :)

bawal po yung ganyan sa preggy momsh may mababasa naman po kayo dyan sa bottle

No po

no

Related Articles