Hello po! First time mom here! Ask ko lang po sana kung kaya po ba inormal del. ang 4.k na baby?

10 Replies

ano po sabi Ob mo? ako Kasi 55kg non s first baby ko, gusto ng ob ko, normal del lang.. ayun, na-normal delivery ko si baby kahit with gdm ako. 3.9kg si baby. hiniwa nga lang ako 😅😅

2mo ago

sa april 6 pa po check up ko dun ko palang tatanungin sis. 3.4kg palang sya nung nag paultrasound ako sana talaga kayanin ko 🙏🙏🙏