Hello po! First time mom here! Ask ko lang po sana kung kaya po ba inormal del. ang 4.k na baby?

10 Replies

depende mi kung kakasya sa sipit sipitan mo, ako kasi 3.6kg si baby hindi kasya sa sipit sipitan ko sabi ni ob kaya na cs ako. Kung manormal mo naman mi for sure may punit ka, makinig na lang mi sa advice ni ob.

may risk factors postbirth kapag normal delivery ang big babies kaya ni rerecommend tlaga nga mga OB na CS pag ganyan. Maaaring makaya mo nga e normal pero are u willing to take the risk??

depende po sa body mo at energy mo momsh. ang ob mo makakaalam. sister ko kasi nainormal niya baby niya 3.8 kg. malaki kasi sis ko kaya keri niya pero kung sa ibang hospital siya naadmit matic cs siya.

pero yun nga depende sa katawan mo yan mommy, I was just 16 nung nanganak ako sa first born ko and thanfully nakaya ko naman sya na ipa normal delivery kahit 4.4kg sya takenote apaka baka kopa that time

ano po sabi Ob mo? ako Kasi 55kg non s first baby ko, gusto ng ob ko, normal del lang.. ayun, na-normal delivery ko si baby kahit with gdm ako. 3.9kg si baby. hiniwa nga lang ako 😅😅

1mo ago

sa april 6 pa po check up ko dun ko palang tatanungin sis. 3.4kg palang sya nung nag paultrasound ako sana talaga kayanin ko 🙏🙏🙏

kaya depende po sayo momsh kung ok ka nmn sa lahat..at alam mong kaya mo...pero pag alanganin ka cs ka na lng ako kasi 3.5 dati kinaya din kahit papano

May kakilala ako 3.9kg nanormal nya. Malaki built ng mommy. I think it depends on your baby and your body. And advise ng ob mo din.

1mo ago

thank you po

depende mi if kaya ng katawan mo. nasa assessment din kasi ng OB if hindi high risk pinapayagan nila kahit malaki un baby.

yes po mommy, yung akin first born ko 4.4klg sya and normal delivery

yes po kaya po.