Babyboy po ba talaga haha, arang ang haba po ng pututoy nya e.

Babyboy po ba

Babyboy po ba talaga haha, arang ang haba po ng pututoy nya e.
11 Replies

ganyan po pala itsura po sa utz kapag mo baby boy hahaha ung skin po ksi kitsng kita din po ang pipi wlang duda tlga its a baby girl tlga hhaha 🥰🥹

hello mii, sana all pano nyo po ginawa Ang baby boy po.,.ttc po kmi ni hubby .,hope baby boy napo Kasi may 5 girls napo ako

1y ago

Mismong ovulation day mii or after ovulation day. Then deep penetration position.

akin din baby boy po ulit . baby boy yan talaga mamsh. first and second baby ko boy pareho. turning 29 weeks napo ako ngayon

1y ago

wala po siguro sa position yan mashie nasa dasal lng po talaga at kung ano po tlaga ang ilalaan po sainyo kasi kami po doggi style din at fertile dn ako that time pero baby girl po ung akin

Pa ultrasound ka ulit if sa tingin mo hindi ka satisfied,ultrasound lang makakasagot po nyan.

di mapagkakaila kitang kita ang putotoy hahaha it's a boy!! 😍

1y ago

baby made in ovulation date ko ito c babyboy e. bilin ng ob nmin is pag fertile days na every other day gawin khit isa lang tpos eto na sis. sinamahan nmin ng madaming dasal din nagulat nlng kme buntis na pala ako. 8weeks na nung malaman nmin.

ilang weeks napo tummy nio?

same baby boy din Sakin 🥰

baby boy din sakin ❤️

1y ago

sana all miii anytips pano baby boy ttc po kmi ni hubby to have a baby boy po....thank u mii

Bb boy din po sakin 🤗

1y ago

28 weeks po ako nyan

Ito baby girl 😊😊