Babyboy po ba talaga haha, arang ang haba po ng pututoy nya e.

Babyboy po ba

Babyboy po ba talaga haha, arang ang haba po ng pututoy nya e.
11 Replies

akin din baby boy po ulit . baby boy yan talaga mamsh. first and second baby ko boy pareho. turning 29 weeks napo ako ngayon

1y ago

wala po siguro sa position yan mashie nasa dasal lng po talaga at kung ano po tlaga ang ilalaan po sainyo kasi kami po doggi style din at fertile dn ako that time pero baby girl po ung akin