Welcome my baby boy jace Edd may 9,2021 Dob may 3,2021 Via normal delivery 5.005kg..

Welcome my baby boy jace
Edd may 9,2021
Dob may 3,2021
Via normal delivery
5.005kg..
120 Replies

kwento mo mo nmn momy qng pnu mo nainormal ang 5kg..ehehe..ako wory din 36weks 3.5 kg c bby via ultrasound

wow congrats momsh😇 napaka healthy ni baby big boy 🥰 cute . hope na makaraos narin po ako katulad nyo🙏

3y ago

opo momsh😇🙏 walang imposible sa panginoon

Hala ang galing any tip po para mainormal ko din si baby feeling ko around 3kg na sya 35weeks na ako now

3y ago

basta walking lng po mamsh tas..nung nasa 38 weeks nq nagjojogging ako ng tama lng

wow. 5kgs!!! congrats mommy. ang galing mo po manganak. haha. welcome to the world baby.

wow congrats sis,galing nakaya ang 5 kg but any way cute cute ng baby boy neu😍😊

Wow grabe. I salute you mommy, na ilabas mo sya NG ganyan na kalaki. Congrats po

Wow ang bigat ni baby, galing ni mommy na normal delivery 🙂 congratulations po! 💕

3y ago

opo..mas mahirap po pag na cs eh.. salamat po

wow congratulations mommy! buti po at normal delivery kayo kahit malaki si baby

Ang laki ni Baby via normal, nweiz congrats mami.. Hello baby welcome to the world..

omg 5kg? ang laki tas nanormal mo sya? galing🙏👏👏 congrats mommy