Welcome my baby boy jace Edd may 9,2021 Dob may 3,2021 Via normal delivery 5.005kg..

Welcome my baby boy jace
Edd may 9,2021
Dob may 3,2021
Via normal delivery
5.005kg..
120 Replies

Grabeee congrats po mommy! Super cute ni baby!😍Idol po hahaha galingg

Ang galing!! Ang big ni baby pero na-normal parin! 😍 congrats mommy!!

ang galing mo mommy!!!!5.5kgs at normal delivery?😲😲😲👏🙌

ako wala pa din edd ko may 21 😔 1st baby ko to. congrats po🙂

wow sana all magaling umire ako di marunong palaging napapagalitan

Wow!! Nakaya mo mamiii inormal si baby good job 😍 Congraaaats.

woow lakas ni mommy 5kg via normal..., Godbless po.. cute ni baby

congrats po...galing nyo po nakaya nyong inormal ang size ni baby

Omg mommy 5 kilos na inormal mo 😇 Congratulations 😇😊💖

wow congrats po khit mlki baby nainormal po sya... for sure my cuts...

3y ago

my anesthesia naman po..pero nung s my pwet n ramdam ko na kc s balat n mismo ung tahi nya eh..di n kasama ung laman