trẻ mấy tháng biết bò, biết trườn vậy các mom?

Baby của mình hơn 9 tháng rồi nhưng bé vẫn không biết bò, cho ngồi thì chỉ biết lết để lấy đồ chơi,. Lúc nhỏ mình ko để ý cứ để cho con nằm một bên nên đầu con bị méo llun, ko bít có phải vậy nên ảnh hưởng đến khả năng vận động của con ko nữa. Có ai biết cách nào để giúp mình không? Cám ơn tất cả mọi người....

11 Các câu trả lời

m có thể tập cho bé nha m.theo kinh nghiệm dân gian hay có câu 3 tháng biết lẫy.7 tháng biết bò.9 tháng lò dò biết đi.nên mình có thể tập cho bé biết bò bằng cách mình sẽ bò phía trước bé.và hướng chú ý của bé vào mình.và mình sẽ tập bò trước cho bé theo sau nè.hoặc là mình sẽ ở phía sau bé.thấy bé nằm cúi xuống tập bò thì ủn mông bé.để bé tiến về phía trước.bé sẽ quen dần và tự làm thôi nè m