How to train baby not to cry when being put down in bed or crib.

Baby wont stop crying unless carried from the bed or crib.

2 Replies

Consistency lang mommy. Or try mo gradually. Like pag nakatulog na sya dun mo ilagay then eventually pag hindi pa masyado mahimbing ganun. Si baby ko nung newborn sya ganyan din, mas gusto nakatabi sakin. Pero hindi kasi safe kaya pinush ko ang crib at sinabayan ko na rin ng routine para ma-sleep train sya. Now she's 8 mos and sleeps on her own pag nilagay sa crib (almost same time every night and diretso, papadedein ko lang in between kahit mahimbing tulog nya).

Hi! Ilang months na baby mo?

4y ago

He just turned 1 month. Medyo struggle tuloy pgschedule ng pump because he cries in thr middle of his sleep pag na-realize nya hindi sya karga.