CRIB

Hi, mommies! I just want to ask and get you opinions. I want to know if okay pa bang bumili ng crib ngayon or mas okay yung bibili na lang ako ng portable bed ni baby para tabi na lang kami since dalawa lang naman kami magkasama lagi sa room and bed.

2 Replies

pwede naman po yung portable bed muna lalo kung kayo lang naman dalawa. pag mejo malaki na siya na gusto mo mejo secure siya iwanan lalo kapag naglalaro na siya, pwede mo na iconsider yung crib/pen. yung portable bed naman ay pwede din gawing cushion sa crib so di masasayang.

Mas okay po na co sleep kayo ni baby para mas mabantayan din po. Lalo kung di naman kayo malikot sa pag tulog. 😊