hello mga mommy ask ko lang po ok lang ba na 2.3 kg lang si baby 36 weeks pa lang po ako

Baby weight

8 Replies

buti kpa mhie, Ako nga 2.5kilos na 33weeks palang..nkka worried sobrang laki, na ,antakaw² ko kac hnde Ako marunong mag less rice, tapos an hilig kopa sa matatamis na meryenda w/ softdrinks pa

ako mi 35 weeks na 2 kilos pa din,sabi din OB hindi talaga nya masyadong palalakihin gawa ng magttry ako magVBAC.

12mo ago

ano po vbac?

2.3 palang baby ko 36 weeks and 4 days na po siya kulang pa ano po dapat gawin ko 🥺 2.5 daw po normal

saken nga mi 34weeks. 2.3kg na si baby 😩 di ko mapigilan hindi mag diet 🥺🥺🥺

Mabilis po yan lumaki mi lalo sa ganyang week.

sakin nga po 3kg na 35weeks plng eh haha

ako 33 weeks 2.4 kg na hahaha

ako 33 weeks 2.3 na sya