36 weeks naku 2.3 kl palang baby ko sinu po kapareho ko dito

36 weeks 2.3 kls c baby ano ginawa niyo para maging ok timbang

7 Replies

ako nga mi problema ko naman 2.6 na si baby 36 weeks na din ako. Kaya pinagbawalan muna ako ni ob magkakakain kain. gatas gatas nalang daw muna. 1st baby ko baka daw mahirapan ako. Kasi nung una niraspa ako ni doc baka daw di kayanin ng pelvic ko baka sumabit balikat ni baby at ma cs pa ko.

1y ago

nako ako mi di ko talaga mapigilan. Pero nagbawas lang talaga ako sa kanin. Siguro isang kalahating sandok lang tas more on ulam nalang ako. Ang gusto ko talagang ma achieve is yung no kanin sa umaga at gabi na. bahala na sa tanghali.

Ako po 2.2 lang si baby pero 38 weeks na po ako.. Sabi po maliit ang baby ko pero sabi ng OB bsta 8/8 sa BPS no worries.. Sadyang maliit lang din po kasi ako 4 11 lang ako.. yun din po ang sabi ni OB kaya wag daw po ako mag alala

36 weeks 5 days nako mii.. nung 32 weeks 2.3g na timbang nya sa ultrasound.. mas mainam paglabas nlng patabain

madami po na ccs ng 2.5kg pataas pag di kaya at hirap sipit sipitan mas okay na sa labas nalang patabain.

mas okey na wag na Siya gaano lumaki sa tummy mo para di ka mahirapan ilabas si baby

nasagot na po sa 1 nyong tanong

pag labas mo nlng patabain