Weight

Is my baby underweight? She's just 6 kg in her 8th month.

6 Replies

Same situation mumsh, nabother tuloy ako. Kaso kung hindi naman sakitin si baby, di naman siguro need mabahala sa weight. Malikot at teething stage na kasi si baby sa ganitong buwan. My daughter only weighs 6kg at 7mons.

As long as po na hindi sakitin si baby for me ok lang po.Ako kasi hindi ko na hinihiling tumaba si panganay basta wag lang syang magkasakit masaya na ako

Nung 6mos ang panganay ko nasa 8.7 ang kilo nya baby boy nu g 1yr old sya 14kilo

Yes mamsh sabi dito sa tracker 7.1 -8.8 kg dpat dw c baby

Momsh ang laki ng 6kg. Baka 6 lbs., parang sakto lang.

5y ago

Aaah kala ko 8th month of pregnancy pa lang. Yes underweight based on the baby tracker here.

ayan po ung info bout s weight