My baby's weight

Hi. My lo is 8 months now, girl, and weighing 6.7 kg. Is it normal? Upon checking here in this app, it is. However, my pedia told me that she's "too little" for her age. She's exclusively breastfed.#advicepls #FTM #pleasehelp

2 Replies

makinig po tayo kay pedia mii, for me rin kasi too little din. si lo ko kasi 3months 7.5kg na, pure breastfeed lang po siya walang vitamins. ask mo po si pedia kung may irecommend na vitamins for baby and baka hindi na rin hiyang si baby sa milk niya ngayon. baka need na ichange

1y ago

direct latch si lo, mi :) reg sa vitamins, meron naman po syang vitamins pero ibang brand from our pedia's suggestion

Hello mii... minsan kasi nasa genes ng parents ang bodybuilt ni baby.. you should not worry basta hindi sya sakitin.. 😊