ADVICE PLEASE

my baby is turning 2 months, EBF siya and i tried to mix but she doesnt want the taste of formula. Ngayon, i am planning to go back to work. May magaalaga naman and guilty ako na maliit pa pero iiwan ko na sa iba, sa mga lola nya. Pero kailangan nya ng pambili ng diapers at kung ano ano pa, ayoko na umasa sa bigay at yung partner ko nagrerent kami, kailangan nya ng katuwang sa mga gastos pero dun ako sa parents ko umuuwi kasi both working kami ng daddy ni baby. Haaay. Pahingi naman po ng words of wisdom para sa situation ko. Salamat.

1 Reply

Hi sis okay lang yan bumalik ka na sa work since kailngan nyo yan para itaguyod family nyo. Ang gawin mo sis mag pump ka lang ng mag pump sa office nyo bili ka insulator yung baunan tpos store mo muna sa ref ng office nyo yung mga na pump mo. Sis sa freezer ha para pag trinavel mo na pauwi wala ka ng problema.

5y ago

Thanks sis, nkkguilty lng iiwan ko ng ganun kaliit.