Baby Food

My baby started to eat since first week ok August. Mashed vs Pureed food, he gags kapag mashed. Normal lang ba? How long bago siya masanay sa mashed? Kasi pag puree daw lagi mahirapan ma train kumain. Help please.

2 Replies

As far as I know Normal lang po yung gagging sa baby mommy lalo na pag bago lang kaka introduced sa food para kasing naninibago si baby sa lasa at way din yan of protecting itself from potential choking. Ako kasi mommy si baby ko is mashed veggies nung una hindi nya ma ubos so para may lasa naman hinluan ko ng cerelac para magustuhan nya so far gustong gusto nya ubos pa nga eh hhahaha pero Mas damihan mo yung veggies para ma used sya sa veggies.. Natatakot kasi ako mag start agad ng baby led weaning baka ma choke kaya mashed muna ako. You can research about baby led weaning din po and whats the difference between baby led weaning and traditional weaning and Mas importante mag research ka din kung anong gawin kapag na choke si baby.. Kaya natin to mommy masasanay din yan sa veggies and fruits God bless po hahahah sobra Ata ang daldal ko.

continue lang po to offer the food. if you feel na di pa nya kaya yung mashed, gradually add texture na lang po sa pureed foods ni baby. you can also read about Baby Led Weaning. 💙❤