Baby's first food

Hi mga mamshies! Ask lang, gano ba kadami dapat yung 1st food ni baby? Also, puree or mashed? Wala talaga ang idea sa gagawin. Please help. Thank you 🙏🏻

4 Replies

mas okay daw ang mashed lang mi . or kung kung puree.. wag sobra para may konting textur3 pdin.. it helps din para masabilis makapag salita ang baby . kasi ba ppractice ang tongue nila..baby ko nasabi ung mama at 4 months tas papa at 5months.... maaga ko din sya sinubuan.. paisa isang buti ng kanin.. pra lang nalalaro ung dila nya.. aun.. it works naman .. pero as parents ikaw pdin masusunod

Kaka-start lang din namin ni little one with solid food. I opted for puree muna kasi mas madali for him na kumain. Pero minsan mashed din para ma-familiarize din sya sa texture ng food and magkaron sya ng idea about chewing. Observe mo kung san magiging comfortable baby mo. Good luck and hopefully ma-enjoy nyo both ni baby!

Download Solid Starts app. It helps a lot. Depende sa bet mo, puree yung iba, sa anak ko mashed lang para mafeel nya texture. After a week nag BLW na kami. Mas ok pero need mo bantayan pag kumakain.

join ka sa fb group Baby Led Weaning Ph mie marami ka matutunan for baby's first food🙂