Alin sa mga products na ito ang ginagamit mo for your baby?

Choose all the products you use.
Select multiple options
Lactacyd Baby
Cetaphil Baby
Johnsons and Johnsons
Nivea Baby
Babyflo
Tiny Buds
Baby Dove
Aveeno Baby
Mustela
OTHERS (leave a comment)

877 responses

23 Replies

tanong ko Lang po ano po nararamdam nio nuon ngbuntis kayo ngpills po ako kaso nakalimutan ko inomin Yung pills tapos my ngyri po smin NG asawa then pg ktpos uminom po ako NG dalwang pills my iposibldad po bng mbuntis ako NG pt ako 1line lng lumabas

Tender Care-Jasmine baby wash. Napaka bango at affordable. Hiyang na hiyang din si baby. Maghapon ang amoy niya. Practical yet satisfying product. 👌🤩 500ml worth 175php.

J&J before, sinwitch ko sya sa Tender Care. okay naman. Mas mabango at lasting yung amoy kay Baby.🥰

Yung mga datihan Ng brand Ang nagamit ko pero sa ngayon marami na talaga Ang bago na pwede subukan

Baby soap Johnson pati pulbo ni baby Po Ang gamit ko 4 months na Po baby girl Ayesha ko

Off Baby, Human Nature, Unilove & Mama's Choice.

unilove for diapers , wipes and rash cream😄

Sanosan po gamit ko Kay Baby 🥰

PC baby bath, shampoo and lotion.

J&J mostly kasi may sponsor 😅