please comment

My baby is premature Ang tanong ko normal pa bah sa bay Hindi makapag poop Ng 5 araw?pure breastfeeding Po xa...24days na xa ngayong araw nato

2 Replies

ilang weeks nyo po sya nilabas? better consult your pedia po ang pagkakaalam ko po hanggang 6 weeks need na everyday may poop c baby. .baby q dn premie 36 weeks poop nmn sya ng poop every feeding poop. .

Try ILY massage. Search niyo na lang mommy sa net kung paano. 😊