1 mo. old baby

Mga mommy ung baby ko po di pa ng poop ng whole day... Nababahala po ako eh... Kc madalas xa mag poop sa isang araw ngaun nag skip xa ng isang araw breast feed mom po ako is it normal or what

13 Replies

normal po ata yon. pro baby ko one month old pag di pa nakakapoop hinahaplasan ko manzanilla tyan nia after non mag uutot utot gang mapoop na sya , mnsan un dn reason bkit panay iyak si baby

Ganyan din baby ko 1 month na din sya . Tapos after 3 days nag poop ng pag karame rame hahaha pero normal lng nmam daw un .

Ganyan po bb q ngaun nag alala rin aq kasi 2days na Hindi pa sya nag popo buti nasaba q to medyo nabawasan kaba q

Normal lng po especially bf sya. Lo ko 3 days di nag poop nung nag poop ang dame haha

Normal lang po pag breast feed si baby.Damihan mo din momsh inom ng tubig.

Normal lng po yan lalo n at BF, minsan naabot p ng 3 days pag pure BF

Normal lang po un. breastfeed mom din po ako

Normal sis same tayo baby ko minsan nalang din poop !!

Baby ko ebf din and di din sya every day nagpopoop

Ganyan din baby ko 😊