Hello po ,tanong ko lang po normal lang po ba na Ilang araw na Hindi tumatae Ang baby ko?5 days n po

Hindi pagpoops ni baby Ng 5 days normal lang po ba un? Pure Breastfeed po xa..2 months and 9 days..nung una po after 5 days dun palang nagdumi ngaun 5 days n po ndi parin xa nagdudumi pero madalas po xang umuutot

3 Replies

upto 5 days po ang normal na hndi pag poop ni baby hehe ☺️ mahina pa po kasi ang pang tunaw po nila kaya minsan natatagalan po.. ung iba naman pong baby kada after feed.

ganyan dn po baby ko,.no worrie nman basta umuotot dw xa,.pahid dn po aq aceite s ilong,tiyan at puwetan nya,umaga after ligo at pag bihis s gbi😊

2y ago

ok thank you po mam.. anggang ngaun ndi pa sya nagdudumi

yes po as long as hindi sya irita