my premature baby

Hello po.. ang baby q poh ay 31 weks premature baby.. now 5 months n po xa pero di p niya kyng buhatin anh ulo niya.. is it normal

my premature baby
10 Replies

Corrected age po gamitin niyo for developmental milestone ng premie mo. Huwag po yung birth age niya. Delayed po talaga mga premies if birth age gamitin niyo. Example: Due date niyo Sept. 6,2020 pero nanganak kayo sa June 21,2020. Yung mga milestones ng baby, dun niyo po i-base sa Sept. 6,2020 onwards.

Hi momshie. Si lo ko priemi din 2months and 11days pa lang siya 6kilos na agad siya at naitatayo narin ulo niya medyo matigas na. 2kilos siya nung nilabas ko kaya di na siya nanicu. Wag mo po pwersahin si baby baka late development lang yan. Tummy time mo din momshie. Wag ka matakot. Pray lang.

Hi sis, ilang weeks nag stay baby mo sa nicu? I gave birth kase premature din po 31 weeks.. bale 9 days na po sya nyan sa nicu as of now.

Okay lang yan mommy kasi premie siya. pero kung yung corrected age nya po ba basehan, tama naman mga milestones nya?

Nabubuhay pala pag 31weeks? Kla ko 35week pataas ung na bubuhay, god is good talaga

Napacheck up na po si baby? Baka po late development lang ni baby

5y ago

Opo natatayo na po nya ulo nya and nagbabaliktad baliktad na nga.

More tummy time mommy para maangat nya ang ulo nya..

Hindi po pacheck up mo sya sa pedia

Mami ilan days sya na NiCU?

tummy time