Nilalagyan mo ba ng baby powder si baby?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

1727 responses

19 Replies

NEVER.. No to powder daw sabi ni pedia.. kahit mga toddlers at adults dito sa bahay Hindi na nagppulbos except aalis.. pero sa labas ng bahay or habang naglalakad pag nag aapply.. 😅 baka masinghot ni bebe eh.. 😊

Hindi ko nilalagyan si baby ng baby powder dahil sabi ni pedia it might be the causes of some cough or allergy that could lead to pnuemonia

1yr old kuna sya pinulbohan .. nung new born . pwet lang hehe

Always ko syang nilalagyan after maligo, before matulog.

Minsan pag super init and sa likod lang nya.

from birth hangang ngayon 20 months wala pa

Hindi ... Hindi raw maganda sa bb sabe ni doc

Sometimes, Tiny Buds yung powder ni Baby😊

Hindi recommend ng pedia ng bb ko

Hindi kasi nakakasama daw sa baby