2 days before mag one year old

My baby po will turn 1 this Aug 11. Plan ko iswitch from Nan to Nido pag nagbday sya. Unfortunately runs out na ung nan. Pwede na kaya ipatry ung ung Nido? O too early nb?

3 Replies

plan ko dn yan nan din gamit ng baby ko now pag nag 1 sya inido ko na dn sya subok ko na kasi sa panganay ko anak kaya ok naman .

pwede na po dati din ganyan ang baby ko ung nag 1 na sya dun ko sya ninido nan din dati milk nya .

Too early, masyadong matamis pa ang Nido for 1 year old. Try Aptamil.