Positive po ba?

May baby po ba pag ganto yung trans v? Thank you!

Positive po ba?
13 Replies

parang di marunong nagtransV sau... bka mamaya alalay lang yun nagdunong dunungan.. wla me makitang Yolk Sac po... and No embryo din...

Hindi pa cguro sure ni Mami na pregy xa at di pa nya napapa basa sa ob or sa doctor kaya dto Muna xa nag Tanong wla pong baby

we cant say. better ask your ob. dapat nagtanong ka na sa kanya about dyan. tsaka nasa paper naman yang result.

1y ago

Ganyan po talaga pag sa clinic di talaga ipapaliwanag unless may OB na mismo dun sa clinic. Pero pag sa OB sono after ng ultrasound makukuha mo agad result and ipapaliwanag agad sayo

diba pinapaliwanag ni oby,yan habang ngchecheck siya hndi ba sinabe sau sis.. kc parang ang labo

mi nasa papel po na kasama nyan yung findings . better ipabasa nyo po sa OB 😊

nakasulat naman yan sa impression 🙄 Oh mas better kung itanong mo sa ob mo

My sa papel sa diagnosis po mababasa mo if anong ibig sabhn ng nasa picture

may impression naman jn eh mababasa sa baba ng puting papel na bbgay

for me mukhang wala pa ...wala din gestational sac e ...

ask OB po muna :> unsure ako sa nakaturo sa arrow