Naranasan mo na bang after mo palitan si baby ng diaper, nag-poop ulit siya?
Voice your Opinion
YES!!!!!
NOT YET

1962 responses

36 Replies

And nung baby pa sya there is a time na kakapalit lng namen n hubby ng diaper nya then nagpoop ulit and tumalsik samen then nagtawanan lng kame❤?. parang ang weird pero para sakin unforgettable moment namen yun?

opo .. yung pag talikod ko biglang umiyak saka sumigaw ng mama tapos umiire nanaman siya ??

always. mas gusto nya mgpopo sa clean diapers hahaah.. grrr bakit kya cla ganun no haha

Hahaha.. yes everytime ??.. matatawa ka na lang sa ginagawa niya

oo naman nakakainis nga kasi sayand diba kakapalit lang nagpoop agad ughh

wahahaha yes hahahaha sayang man sa diapher, ala tayong magagawa hahahhaa

Yong kakapalit mo palNg tapos nagpoop agad ??

Yes na yes nung mga 1-2mos. Sya ??? kulit

Yes po, sayang nga pero kailangan palitan ulit...

oo mas gusto nya mag popo sa bagong palit.. ?