Sleeping schedule

My baby is now 2 weeks old. Last week yung tulog nya umaabot ng 4 hours max. Ngayong week is 2 hours max nalang minsan mga 1 hour 30 mins lang. Normal lang ba yun we tried everything. Di ko alam kung lagi na syang gutom or may iba pang reason. Pa-share naman ng experience nyo mga momshies 😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls

9 Replies

Normal pa naman mommy. Basta be consistent lang sa plan nyu maging routine ni baby. Also understand na at that age, nag aadjust din si baby. Peru maliban sa sleep if magkaroon ng ibang dinaramdam si baby like sa poop nya or pagdede, better ask your pedia 😊

Saktong 1week old na baby ko halos 1hour lang tulog nya tas gutom na naman sya wala pang 2hours ang nakakalipas nung dumede sya kaya ang kinalabasan kada 1hour nalang pagitan ng pagdede nya. Hays

Tingin ko normal naman, if in doubt, check mo baka may kabag. But si baby ko, halos every hour din siya nagugutom nun 1-2 weeks old siya hehe

Normal po. Every 2-3 hours po talaga sila dumedede kaya po monitor nyo rin po pag di po sila nagigising, gisingin nyo po para dumede.

Hi, it’s normal po. Yong feeding po nila should be every 2-3 hours. Pag natutulog sila longer than that, dapat ginigising talaga.

normal momsh, buti nga natutulog pa si baby mo. Baby ko laging gising lalo na sa gabi 😆

normal po mommy, every 2hrs po talaga dapat pinapadede ang nb 😊

Normal naman po yun mommy. ang importante nadede naman si baby.

Every 2-3 hours po talaga dapat pinapadede ang newborn. 😊