momshies?first time mom kasi. Mga ilang days maalis ang lagnat ng mga baby nyo nung nagngingipin?

Baby na nagngingipin

3 Replies

momsh usually pag teething dapat wlang fever si baby, ask your pedia po pag may lagnat si baby baka may underlying factor. God bless po

try mo mommy pahiran ng tiny buds first tooth gums nya para maless yung pain at mapabilis ang paglabas ng teeth nya🥳

if 3 or more days na po ang lagnat pacheck na po. most likely meron ibang reason aside from teething