Madalas mo bang i-post sa social media ang picture ng baby mo?

Dad confession: "Hindi ko ikinakahiya ang baby ko na may bingot—ayoko lang talagang mag-post" Basahin ang buong kuwento: https://tap.red/q0mqi

Madalas mo bang i-post sa social media ang picture ng baby mo?
12 Replies

twing bday month lang, natatakot ako sa kung tawaging evil's eye. yung may lihim na inggit sayo minsan s picture ng bata daw nappunta mdlas ngkakaskit or nababati.

3y ago

myth

Hindi masydo, Kung mag post hide or archive agad after 1 hour.. kasi may karapatan ang bb ko Malay ko ba Kung gusto niyang e post sa social media.. 😉

Yes!! para magmemory sya.. hehehe.. kasi sa Cp or sa Hard drive baka mawala or macorrupt.. kaya social media.. pwede naman baguhin ang privacy settings

Hindi naman porket hindi pinapakita sa social media, hindi na proud. :((

Yes po para Makita sya Ng mqa kamaganak Namin Ng asawa ko

yes! for facebook memories. ❤️

Yes, yung mga precious moments.

always ♥️

opo

yes