pls help

my baby is one month old and kapag inaantok n dapat d naa pwede istorbohin ganun din pag natutulog..nagwawala xa..like for example antok na antok na xa den bgla nagpoo poo..need to change her diaper agad den iyak na ng iyak..d namin maawat..umaabot pa kmi one hour para maptahan xa..npagdaanan nyo din po ba ito..mbbgo pa po kya ito...ang hiraaap istorbohin pag tulog or paantok na...

1 Reply

Yes po. Sa unang 2 months po talagang no sleep po talaga mommy.. kailangan po linisin agad para makaiwas sa rashes po.. 😊konting tiis pa po magbabago din po yan...