My 5 Day Old Premature Baby (32 weeks)

Baby McEiverson Dmithree Ito na po yung baby ko sa lahat po ng nag Pray sa kaligtasan ni Baby Maraming maraming salamat po sa inyong lahat tuluyan na pong naka recover c Baby at sa September 16 po maiuuwi na po namin sya 1 week lang po syang nag stay sa Nicu Maraming salamat po ulit sa inyong lahat hnd ko na po kau naisa isa kc po napakarami nio pong nag Pray para sa kanya salamat po ulit Godbless po😊❤🙏

My 5 Day Old Premature Baby (32 weeks)
17 Replies

God is good! 🙏 isa ako sa nagpray kay baby Dmithree noong nagpost ka ng picture nya na nasa NICU pa sya. Ang galing naman ng baby na yan. 💛

4y ago

Thank you so much ma'am Godbless po❤

salamat at makakauwi na ang baby mo mommy! Atleast less worries nadin po sainyo 😊 keepsafe kayo ni baby! Godbless 🥰

God bless you and your baby! Alagaan mo lang mabuti si baby, breastfeed regularly at lalaki si baby na healthy. ❤️

Thank God Momsh! Sana baby ko rin makauwi na rin. 🥺 6days na syang nagsstay sa hospital. 1week na sya tomorrow.

Hello baby 😍 God bless you and your family. Ingat po kayo lage mommy. Congratulations at nakaraos ka na mommy.

wow! Thanks God.. Godbless you baby.. palakas ka po ha at dede ng mrami pra tumaba kna. 🥰🥰🥰

palakas ka baby,and sa parents din po stay strong lang,makarecover din si baby just pray

wow big boy na sya.. thank God talaga 😊 keep safe po sainyo ni baby ..

Hello baby 💙 stay safe and healthy, God bless you 🙏💖

God is good all the time thankyou lord 😇