ano pong gamot sa sipon?

one month old plng po yung baby ko. pakisagot po maraming salamat po

2 Replies

Salinase drops po then use nasal aspirator to get the mucus. But best to consult your doctor

better magpaconsult sa Pedia for the right meds and dosage lalonnaat one month Palang ang baby

1y ago

nagkasipon din baby ko 26 days plang sya nun pinacheck ko sa pedia wla pong gmot dhil bwal pa sknla.bingyan lng kmi ng sodium chloride nilgay sa nebulizer tas nasal aspirator at salinase un lng po wlang gmot na reseta.tas paarawan evry day

Related Articles