Meet My Miracle Premature Baby (32 weeks)👶❤

McEiverson Dmithree M. Pancho September 09, 2020 1.575 kilos Paki basa nalang po yung long story ko para po makapagbigay inspirasyon at makapagbigay ng lakas ng loob sa mga mommy na may kaparehas ng pinag dadaanan ko maraming salamat po❤

Meet My Miracle Premature Baby (32 weeks)👶❤
2 Replies

Aww! ❤ ang strong naman ni baby Dmithree. Palakas and palaki ka pa lalo baby ha and hoping everything will get better. Totoo mommy. Ang pera mahahanap pa at kikitain pa pero ang buhay ng bata ay napaka priceless. Be strong lang and continue praying. Pasasaan ba at ma oovercome mo din mommy ang pinagdadaanan mo ngayon. Praying for you and your baby's health and safety. 🙏 God bless you both.

Congrats mommy!! Praying for baby Dmithree's fast recovery para makasama mo na sya umuwi sa bahay nyo 💖 God is Good tlga! Godbless you both po 💕

Related Articles