Seizure po ba ang nangyari kay baby?

new mom here, bigla po nanigas ung leeg at naka ngiwi ang bibig ng 2 weeks old kong baby, naduduling din po ung mata nya, sign po ba un ng epilepsy o seizure? nag aalala po kasi ako. Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

Hello. My advice is kapag may unusual sa baby, ipa-check na po kaagad. Kasi yung mga nandito mga mommies lang din po and mostly first time moms, not all is educated sa medical needs. Kaya go na agad sa Pedia.