New born Time sleep

Baby ko lang ba or Ganun ba talaga minsan na mas mahaba pa yung time na gising si baby kesa sa tulog nya? 17 days palang po sya paidlip idlip lang sya ng tulog tapos gigising para dumede tapos ang hirap patulugin? help naman po if papano mas mabisang way para makatulog si baby ng mas matagal. Thank you

1 Reply

Pa swaddle po si baby yun naka balot para makatulog ng mahaba at di magulat. Pero pag ganyan po talaga mas madalas sila dumede lalo na sa gabi at madaling araw.